Nhấn vào ảnh để phóng to

Dàn Âm Thanh Blu-Ray 5.1 BDV-E2100

Trạng thái: Còn hàng Bảo hành: 12 Tháng
Giá bán: 5,300,000 vnđ
  Giá đã bao gồm VAT
  • Chi tiết sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật

 

Âm thanh đó thu hút bạn

Hãy cho phim ảnh và âm nhạc yêu thích của bạn điều trị năm sao - hay đúng hơn, điều trị 5.1 kênh. Bốn loa vệ tinh và một loa siêu trầm kết hợp với các tính năng tiên tiến như Bass Boost để cung cấp chính xác, âm thanh mạnh mẽ nhấn chìm phòng.

Chia sẻ một chạm

Chia sẻ âm nhạc từ NFC và Bluetooth của bạn được kích hoạt điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với một liên lạc trên hệ thống Home Theater của bạn. Hoặc dòng nhạc từ một máy tính, iPhone, iPad hoặc iPod * qua Bluetooth. Dù bạn chơi, Digital Music Enhancer dọn lên âm thanh cho bạn.

Không dây chia sẻ phim ảnh, hình ảnh và nhiều hơn nữa

Với Wi-Fi® được xây dựng-in, bạn có thể dễ dàng kết nối một điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng, hoặc kết nối trực tiếp với Internet - không có dây cáp lộn xộn cần thiết. Xem tất cả các loại giải trí từ các bức ảnh cá nhân của bạn và danh sách nhạc đến phim ảnh trực tuyến, truyền hình catch-up và clip YouTube ™.

Khám phá một thế giới giải trí trực tuyến

Hãy đến với phần cuối của thư viện phim của bạn? Trong Entertainment Network Sony giới hạn chỉ là trí tưởng tượng của bạn - dòng phim HD, hàng triệu bài hát, bạn có thể chơi xung quanh nhà của bạn, các kênh truyền hình yêu thích của bạn, cộng với có một trình duyệt web và các ứng dụng cho thời tiết, tin tức, trò chơi và nhiều hơn nữa.

Ngoại hình sắc nét với phong cách hoàn hảo

Mới nhất của chúng tôi Home Theater Systems giới thiệu Sense mới của chúng tôi thiết kế Quartz, lấy cảm hứng từ các mép cắt kính và lấp lánh mặt đá pha lê. Từ loa để điều khiển từ xa, mỗi phần tử mang lại một cảm giác tinh tế, phong cách understated để không gian sống của bạn.

Thưởng thức phim với hình ảnh sống động

Nhận các loại chất lượng hình ảnh mà thực sự kéo bạn vào hành động. Xem 2D và 3D Blu-ray Disc ™ hoặc DVD trong Full HD với màu sắc tự nhiên và chi tiết sắc nét.Ngay cả các video trực tuyến sẽ có vẻ mượt mà hơn trên máy tính của bạn nhờ cải tiến hình ảnh thông minh.

 

Hỗ trợ mua hàng xin gọi

0942 942 234

Hoặc 0939 288 243