Nhấn vào ảnh để phóng to

Điều hòa 2 chiều Daikin 1.5 HP FTXM35HVMV

Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 13,100,000 vnđ
  Giá đã bao gồm VAT
  • Chi tiết sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật

Mẫu mã hợp thời trang

Điều hòa 2 chiều Daikin FTXM35HVMV có kiểu dáng sang trọng với màu trắng thanh nhã, tạo nên vẻ hiện đại cho không gian nhà bạn. Với công suất 1.5 HP, chiếc điều hòa 2 chiều Daikin này sẽ phù hợp cho các căn phòng có diện tích từ 15 đến 20 mét vuông.

Điều hòa 2 chiều Daikin FTXM35HVMV Với công suất 1.5 HP, chiếc điều hòa 2 chiều Daikin này sẽ phù hợp cho các căn phòng có diện tích từ 15 đến 20 mét vuông

Khả năng điều hòa 2 chiều

Với khả năng có thể hoạt động được cả chiều nóng và chiều lạnh của mình, điều hòa 2 chiều Daikin FTXM35HVMV sẽ giúp gia đình bạn giữ nhiệt độ phòng thích hợp hơn, vừa sưởi ấm và làm mát tùy nhiệt độ môi trường.

Với khả năng có thể hoạt động được cả chiều nóng và chiều lạnh của mình, điều hòa 2 chiều Daikin FTXM35HVMV sẽ giúp gia đình bạn giữ nhiệt độ phòng thích hợp hơn

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Điều hòa 2 chiều Daikin FTXM35HVMV có công nghệ Inverter tiết kiệm điện. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm phần lớn chi phí tiền điện trong nhà, chiếc điều hòa 2 chiều này sẽ còn mang lại khả năng giữ ổn định nhiệt độ, cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Điều hòa 2 chiều Daikin FTXM35HVMV có công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

Hệ thống phin lọc xúc tác quang Apatit Titan hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng không gian sống trong lành. Điều hòa 2 chiều Daikin FTXM35HVMV sẽ lọc sạch bụi bẩn và tiêu diệt hoàn toàn những vi khuẩn có hại cho sức khỏe của bạn.

 Điều hòa 2 chiều Daikin FTXM35HVMV sẽ lọc sạch bụi bẩn và tiêu diệt hoàn toàn những vi khuẩn có hại cho sức khỏe của bạn

Cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn

Với công nghệ xử lý cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn, điều hòa 2 chiều Daikin FTXM35HVMV sẽ có tuổi thọ lâu hơn, hoạt động bền bỉ và ít chịu ảnh hưởng của thời tiết hơn so với các thế hệ máy lạnh khác.

Cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn

Hỗ trợ mua hàng xin gọi

0942 942 234

Hoặc 0939 288 243