Nhấn vào ảnh để phóng to

Máy lạnh Sharp AH-A25SEW

Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 5,750,000 vnđ
  Giá đã bao gồm VAT
  • Chi tiết sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật

Dàn tản nhiệt bằng lớp mạ chống ăn mòn và gỉ sét độc đáo giúp cho tuổi thọ của dàn tản nhiệt được nâng lên gấp 3 lần. Đồng thời tăng khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác.

 

Tự khởi động lại khi mất điện

Điều hòa 1 chiều Sharp AH-A25SEW 9000BTU khi gặp sự cố do nguồn điện, máy lạnh sẽ tự khởi động lại và giữ các cài đặt trước đó để cho bạn vẫn thoải mái tận hưởng nguồn không khí mát lạnh. 

Chế độ Powerful Jet làm lạnh nhanh

Điều hòa 1 chiều Sharp AH-A25SEW 9000BTU Chế độ Powerful Jet làm cho lưu lượng và tốc độ lạnh không khí tăng lên đến 28%, giúp căn phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cần thiết, mang không gian thoải mái đến với người dùng trong thời gian ngắn nhất có thể.

 

Chế độ Gentle Cool Air

Chế độ Gentle Cool Air giúp điều khiển nhiệt độ nhẹ nhàng, không khí được thổi lên trần nhà thay vì thổi trực tiếp xuống đất tạo sự thoải mái cho người dùng. Chế độ này vừa bảo vệ sức khỏe vừa mang đến không gian sống thoải mái và tiện lợi, dịu êm.

Khử mùi hiệu quả

Bộ lọc khử mùi có chức năng tiêu diệt virus, vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây hại đến sức khỏe, đem đến cho gia đình bạn không gian trong lành, sạch sẽ. Ngoài ra, bạn có thể tháo gỡ và vệ sinh một cách dễ dàng.

 

Quạt gió thông minh

Hệ thống quạt gió thông minh tự động đổi chiều lên xuống làm cho toàn bộ không gian có được độ lạnh, mát cần thiết,đảm bảo đồng đều nhiệt độ ở mọi nơi trong phòng, phân tán toàn diện khí lạnh mang lại lợi ích thư giãn tốt nhất.

 
Hỗ trợ mua hàng xin gọi

0942 942 234

Hoặc 0939 288 243