Nhấn vào ảnh để phóng to

Samsung RT38FEAKDSL / Inverter / 2 Cánh 396L

Trạng thái: Còn hàng Bảo hành: 24 Tháng
Giá bán: 12,300,000 vnđ
  Giá đã bao gồm VAT
 • Chi tiết sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật

Tiết kiệm điện năng, giảm độ ồn hiệu quả và chế độ bảo hành tới 10 năm

Tiết kiệm điện năng, giảm độ ồn hiệu quả và chế độ bảo hành tới 10 năm

Không như máy nén thông thường, chỉ hoạt động theo hình thức khởi động và ngừng. Samsung DIC có 5 chế độ hoạt động khác nhau - dựa trên mức độ ẩm và thói quen sử dụng. Không chỉ giúp duy trì nhiệt độ ổn định, độ bền tốt hơn, đồng thời giảm độ ồn ở mức tối thiểu. Hơn nữa, bạn còn được thoải mái hơn - với hoá đơn tiền điện giảm rõ rệt và chế độ bảo hành tới 10 năm.

Độ bền vượt trội

Độ bền vượt trội
Chuẩn mới của tủ lạnh Samsung 3050 chính là độ bền vượt trội. Được bảo hành tới 10 năm, Máy nén biến tần kỹ thuật số Digital Inverter Compressor bền bỉ, làm lạnh mạnh mẽ và hiệu quả bên trong nhưng không gây ồn. Các tính năng khác vượt trội khác bao gồm ngăn giữ ẩm rau quả MoistFresh Zone và Chế độ làm lạnh nhanh Quick Cooling Mode, giúp bảo toàn độ tươi ngon của rau quả và thịt lâu hơn. Ngoài ra còn có các cải tiến giúp bạn lưu trữ tiện lợi hơn, điển hình là Ngăn kéo Tiện lợi.

Bảo quản thực phẩm tươi ngon, ngay cả khi cúp điện

Bảo quản thực phẩm tươi ngon, ngay cả khi cúp điện
Bảo quản thực phẩm khỏi bị hư khi cúp điện. Được đặt trong 2 bên tủ đông, Mr.Coolpack giúp giữ đông thực phẩm đến một giờ, và giữ lạnh cho ngăn đông đến 8 giờ trong tình trạng mất điện, giúp kem không bị tan chảy và thịt sẽ không bị hư.

Có ngay món ăn nhanh và đồ uống mát lạnh cho những sự kiện bất ngờ

Có ngay món ăn nhanh và đồ uống mát lạnh cho những sự kiện bất ngờ
Bạn cần đồ uống lạnh cho bạn hay khách khứa, mà lại chưa chuẩn bị sẵn? Chế độ Làm lạnh nhanh kích hoạt và thổi khí lạnh vào tủ lạnh với nhiệt độ oC. Chỉ cần chọn đúng chế độ trên màn hình hiển thị và bạn sẽ có ngay đồ uống lạnh trong 65 phút. Tận hưởng đồ uống mát lạnh bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đảm bảo thực phẩm luôn tốt cho sức khoẻ

Đảm bảo thực phẩm luôn tốt cho sức khoẻ
Giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình bằng cách cung cấp một môi trường thanh trùng cho rau quả và các thực phẩm dễ bị hư.Tác nhân Diệt Khuẩn sử dụng một quạt bên trong để thổi khí qua một bộ lọc thanh trùng- giúp khử trùng và còn tinh lọc không khí để loại bỏ các mùi không mong muốn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi biết rằng trong tủ lạnh không hề có vi khuẩn mà chỉ toàn là thực phẩm tươi ngon.
 

Làm đá nhiều hơn và không gian thêm rộng

Làm đá nhiều hơn và không gian thêm rộng
Hệ thống làm Đá Tự động nhỏ gọn sử dụng một nửa không gian so với các model thông thường, nhưng vẫn mang đến số lượng đá tương đương - khoảng 5 lít. Hơn nữa, bạn không phải kết nối Máy làm đá với nguồn nước, mà chỉ cần châm một lượng nước vào bình chứa nước dung tích lớn trong tủ lạnh, bạn sẽ có đá trong chốc lát.
Lấy Nước Tiện lợi

Lấy Nước Tiện lợi

Tận hưởng nước mát lạnh với bộ phận lấy nước tiện lợi được tích hợp sẵn. Bạn chỉ cần châm nước vào bình chứa 5 lít và lấy nước lạnh từ vòi nước trên cửa tủ, ở mức ngang hông – nhờ đó bạn không cần phải gập người một cách khó khăn khi lấy nước.
 
 
 
Hộp chứa Lớn

Hộp chứa Lớn

Hộp chứa Lớn giúp bạn sắp xếp và lấy các vật phẩm dễ dàng hơn, gồm cả các thực phẩm cồng kềnh, hay hộp kem lớn. Hộp chứa có thể mở rộng hết mức để tối ưu hoá không gian và, nhờ thiết kế kéo, bạn có thể mở trọn Hộp chứa Lớn ngau cả khi cửa tủ lạnh chỉ mở hờ 90 độ.

 

 

Thông số kĩ thuật

Công suất

 • Tổng cộng

  372

  Ngăn đông

  79

  Tủ lạnh

  293

Thông số kỹ thuật vật lý

 • Kích thước
  Thực (RxCxS)

  675 x 1785 x 715mm

  Chiều cao thực của thùng có bản lề

  1785mm

  Chiều cao thực của thùng không có bản lề

  1785mm

  Chiều rộng thực với tay cầm cửa

  715mm

  Chiều rộng thực không có tay cầm cửa

  668mm

  Chiều rộng thực không có cửa

  556mm

  Cả bì (RxCxS)

  716 x 1850 x 702mm

 • Trọng lượng
  Thực

  69 kg

  Cả bì

  76 kg


 

Hỗ trợ mua hàng xin gọi

0942 942 234

Hoặc 0939 288 243