Nhấn vào ảnh để phóng to

Sanyo SR-185PN / 2 Ngăn / 180L

Trạng thái: Còn hàng Bảo hành: 24 Tháng
Giá bán: 4,350,000 vnđ
  Giá đã bao gồm VAT
  • Chi tiết sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật

CHỨC NĂNG DIỆT KHUẨN VÀ KHỬ MÙI NANO FRESH AG+

Tủ lạnh Sanyo SR-185PN(SS) diệt khuẩn và khử mùi Nano Fresh Ag+

Được trang bị công nghệ diệt khuẩn và khử mùi Nano Fresh Ag+. Tủ lạnh Sanyo SR-185PN(SS) giúp khử mùi giúp cho rau quả và thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon. Đồng thời ngăn chặn những vi khuẩn có hại.

LUỒNG LẠNH ĐA CHIỀU

Tủ lạnh Sanyo SR-185PN(SS) sử dụng luồng lạnh đa chiều

Tủ lạnh Sanyo SR-185PN(SS) bảo quản thực phẩm bằng công nghệ làm lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ đảm bảo thực phẩm sẽ luôn được làm lạnh đều và tránh được tình trạng hư hỏng do khí lạnh chỉ tập trung một chỗ.


LÀM ĐÁ NHANH

Tủ lạnh Sanyo SR-185PN(SS) làm đá nhanh

Được trang bị tính năng làm đá nhanh giúp làm đá siêu tốc, tiết kiệm thời gian mà vẫn luôn có đá lạnh để sử dụng trong những ngày hè nóng bức. Tính năng này trên tủ lạnh Sanyo SR-185PN(SS) đặc biệt hữu ích khi bạn cần đá ngay để giải khát hay khi gia đình bạn có khách đột xuất.

VITAMIN PRO5+

Tủ lạnh Sanyo SR-185PN(SS) bảo quản thực tươi ngon

Sanyo đã tăng cường thêm chức năng cung cấp Vitamin Pro5+: Cân bằng độ ẩm, cung cấp Vitamin C chống Oxy hóa, khử khí Etylen, khử mùi, kháng khuẩn cho tủ lạnh Sanyo SR-185PN(SS). Mang đến cho gia đình bạn những nguyên liệu tươi và được bảo quản sạch nhất.


KHAY KÍNH CHỊU LỰC

Tủ lạnh Sanyo SR-185PN(SS) khay kính chịu lực

Hệ thống khay tủ lạnh Sanyo SR-185PN(SS) có thể tháo ráp dễ dàng, giúp bạn dễ dàng hơn khi vệ sinh cũng như khi sắp xếp thực phẩm. Khay kính chịu lực giúp tủ lạnh Sanyo SR-185PN(SS) trữ được nhiều thực phẩm nhiều hơn mà không cần lo lắng.

NON CFC

Tủ lạnh Sanyo SR-185PN(SS) không chứa CFC

Tủ lạnh Sanyo SR-185PN(SS) không chứa CFC, thân thiện với môi trường. Sản phẩm được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn Hạn Chế Vật Chất Nguy Hiểm (RoHS) của Châu Âu.

 

Hỗ trợ mua hàng xin gọi

0942 942 234

Hoặc 0939 288 243