Sharp 50LE570 / Smart TV Android / 50" Full HD Sharp 50LE570 / Smart TV Android / 50" Full HD Sharp 50LE570 / Smart TV Android / 50" Full HD Sharp 50LE570 / Smart TV Android / 50" Full HD

Nhấn vào ảnh để phóng to

Sharp 50LE570 / Smart TV Android / 50" Full HD

Trạng thái: Còn hàng
Giá thị trường: 14,900,000 vnđ
Giá bán: 10,500,000 vnđ
Tiết kiệm 30%
  Giá đã bao gồm VAT
Khuyến mại bộ ấm trà
  • Chi tiết sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
Loại Tivi
Tivi LED
Hãng sản xuất
Sharp
Tính năng
Tivi Led Smart
Độ phân giải màn hình
Full HD
Độ lớn màn hình
50 inches

Mở ra thế giới riêng cho gia đình bạn

 

LỰA CHỌN NỘI DUNG VÀ ỨNG DỤNG BẠN YÊU THÍCH

Thưởng thức các chương trình " đỉnh", những bộ phim vượt thời gian, những video " đình đám" và các ứng dụng yêu thích của bạn từ Google Play. Bên cạnh đó, nếu không tìm thấy nội dung yêu thích từ ứng dụng, bạn có thể thuê hoặc mua hàng ngàn bộ phim bom tấn, các tác phầm kinh điển và các chương trình đoạt giài thưởng Google Play.


TÌM KIẾM BẰNG GIỌNG NÓI

 

TÌM NHANH HƠN - THƯỞNG THỰC NHIỀU HƠN

TV Android mang đến cho bạn các nội dung giải trí tuyệt vời, giúp tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm, thay vào đó bạn sẽ có nhiều thời gian để thưởng thức các chương trình hấp dẫn. Nội dung yêu thích của bạn sẽ được ghi nhớ và hiển thị tự động ở màn hình chính, nếu cần tìm kiếm, bạn hãy sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói ( Voice Search) và TV Android sẽ tìm các tập phim, các video hậu trường, các nội dung trên Youtube theo yêu cầu của bạn.

TRẢI NGHỆM TRÒ CHƠI ANDROID TRÊN MÀN HÌNH LỚN

Trải nghiệm các trò chơi Android trên TV với một chiếc điều khiển cầm tay gamepad. Bạn sẽ được đắm chìm trong trò đua xe arcade, 2D side-scrollers, các trận chiến 3D, các cuộc phiêu lưu tuyệt đẹp, hay các trò chơi yêu thích. Tv Android đem lại một cách thức trải nghiệm trò chơi hoàn toàn mới, ấn tượng hơn sống động hơn so với điện thoại và máy tính bảng.

Hỗ trợ mua hàng xin gọi

096.345.3636

Hoặc 048.5855194