DANH MỤC SẢN PHẨM

Samsung đăng ký bằng sáng chế loại phụ kiện mang tính cách mạng cho Galaxy S9

Admin phukiens
Thứ Hai, 03/09/2018

Tập đoàn Samsung sản xuất hàng ngàn thiết bị điện tử khác nhau mỗi năm, từ smartphone cho đến tủ lạnh. Gần đây, hãng còn lấn sân sang cả mảng thiết kế vỏ bọc ngoài cho điện thoại. Đặc biệt hơn, phụ kiện mới mà gã khổng lồ Hàn Quốc đang ấp ủ được đánh giá là mang tính đột phá nhất từ trước tới nay. Không sản phẩm nào trên thị trường hiện tại có thể so sánh cùng, nhưng dường như người tiêu dùng sẽ phải đợi khá lâu để thấy bản thương mại.

Hôm 5/11, Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu thương mại của Mỹ (USPTO) đã chấp thuận bằng sáng chế mới của Samsung với mô tả là phụ kiện cách mạng trên smartphone, máy tính bảng và các thiết bị có màn hình khác.

Đó giống như loại bao da thông minh cho điện thoại, vừa bảo vệ máy khỏi các tác động bên ngoài, đồng thời trang bị nút bấm để nhanh chóng khởi chạy ứng dụng.

Mô tả trong bằng sáng chế cho biết, phụ kiện có vùng cảm ứng bên ngoài và cả mặt trong mà khi nhấp chạm sẽ cho phép mở ứng dụng cụ thể nào đó lên.

Gã khổng lồ Hàn Quốc khẳng định việc sử dụng loại phụ kiện này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khoảng không gian trên màn hình thiết bị vốn bị chiếm khá nhiều bởi các icon.

Một bằng sáng chế tương tự dành cho máy tính mà ở đó, phụ kiện đóng vai trò giúp chuyển đổi qua lại giữa tablet và laptop. Bên ngoài bao lưng chứa các nút có thể sử dụng ngay cả khi máy tính gấp lại. Nhấn nút cảm ứng rồi mở nắm lên thì ngay lập tức, ứng dụng tương ứng sẽ khởi chạy.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn